Mazda3 2020 trang bị những công nghệ 'chiều lòng' khách hàng

Đăng lúc 9:12 - 29/07/2020

Mazda3 2020 được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ tối đa tài xế, tăng trải nghiệm lái hứng khởi trong khi vẫn đảm bảo an toàn.

Mẫu SUV hạng D, Hyundai Santa Fe lần đầu có gói nâng cấp thể thao N Performance tại thị trường quê nhà. Xe hướng đến các các đối thủ như Toyota Fortuner TRD, Ford Everest Sport.

Santa Fe bản thể thao N Perforamnce. Ảnh: Hyundai

Santa Fe bản thể thao N Performance. Ảnh: Hyundai

Dựa trên bản mới đời 2021 của Santa Fe ra mắt hồi tháng 6, Hyundai tạo điểm nhấn thể thao bằng việc tinh chỉnh thiết kế cản trước, cản sau hầm hố hơn. Mặt ca-lăng sơn đen kèm các sọc vàng đồng.

Gói phụ kiện N sử dụng ốp carbon cho gương chiếu hậu bên ngoài, thanh nẹp hông. La-zăng của xe kích thước 21 inch, lớn nhất trong số các mẫu SUV nội địa. Phanh loại hiệu suất cao dùng cho các dòng xe thể thao N của Hyundai.

Bên trong, Hyundai Santa Fe trang bị ghế da Alcantara với đường sọc đỏ trung tâm. Mặt lưng sau hàng ghế đầu bằng chất liệu carbon. Chất liệu này cũng sử dụng cho vô-lăng, bảng táp-lô, ốp cửa.

Hãng chưa tiết lộ thông tin chi tiết về hệ truyền động nhưng nhiều khả năng không đổi so với bản thường, loại G2.5 T-GDI, công suất 290 mã lực. Động cơ tăng áp 1,6 lít hybrid công suất 230 mã lực sẽ bổ sung trong thời gian tới.

Hyundai chưa công bố giá bán Santa Fe N Performance.

Scroll