" /> Người yêu kém 12 tuổi báo tin có bầu, Sỹ Luân tậu ngay nhà tiền tỷ để dưỡng thai - DOCBAOMOI.NET

Người yêu kém 12 tuổi báo tin có bầu, Sỹ Luân tậu ngay nhà tiền tỷ để dưỡng thai

Đăng lúc 14:49 - 28/04/2020

Tăng gần 20kg khi mang bầu nhưng Phương Thảo - bà xã kém 12 tuổi của nam ca sỹ Sỹ Luân vẫn sở hữu nhan sắc "gái một con trông mòn con mắt" sau sinh.

Hơn 2 tháng qua được làm bố là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của ca sĩ Sỹ Luân ở độ tuổi 38. Mặc dù tin vui này đến vô cùng bất ngờ, nằm ngoài kế hoạch của anh và bạn gái 9X xinh đẹp Phương Thảo (26 tuổi) nhưng cả 2 vẫn vui vẻ đón nhận. Anh tin đó là cái duyên của vợ chồng mình sau 7 năm yêu và An Nhiên chào đời ngày 19/2 vừa qua chính là trái ngọt hạnh phúc của tình yêu ấy.

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 1

Tổ ấm nhỏ của ca sĩ Sỹ Luân. 

Làm bố được hơn 2 tháng nay, đến bây giờ anh còn nhớ cảm giác khi lần đầu bà xã chia sẻ tín hiệu có con không? Em bé có nằm trong kế hoạch của anh chị?

Bà xã thông báo có bầu, mình vui mừng lắm vì bây giờ thức ăn, môi trường ô nhiễm, độc hại quá, xung quanh mình nhiều bạn bè cũng khó có con, thậm chí ráng sinh con mà không được.

Trước đây, mình chưa có khái niệm sinh con vì xã hội nhiều vấn đề diễn ra phức tạp với đồ ăn độc, virus này kia đủ thứ là một mối nguy hiểm cho con mình. Chính vì vậy, mình và bà xã hoàn toàn không có ý định sinh con.

Cả 2 phòng tránh rất kỹ trong 6-7 năm yêu vì vợ chồng mình chưa muốn kết hôn lúc này, bà xã mới học xong ở Đài Loan, chuẩn bị đi học ở Anh nữa. Tuy nhiên khi chuẩn bị hành lý đi Anh thì em bé xuất hiện. Mình kiểm tra mới biết thuốc tránh thai là thuốc giả. Đây là cái duyên con cái muốn tìm mình nên vợ chồng mình đón nhận hết và làm sao lo cho con thật tốt.

Được biết bà xã anh vừa là MC, vừa là giáo viên dạy tiếng Trung, vậy khi mang bầu chị có còn duy trì được nhiều công việc như vậy? 

Khi bà xã mang bầu, tất nhiên cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Mới đầu, cô ấy cũng cố gắng để làm nhưng thai kỳ ảnh hưởng công việc rất nhiều, không thể nào đi làm như bình thường được. Mấy show, chương trình quay phải dừng lại hết. Và dĩ nhiên tâm lý vợ mình cũng buồn. Ngày xưa người ta gọi show ầm ầm, cô ấy nhận được hết, khi có bầu phải nói khéo rằng bận hay nhận chương trình khác rồi. Cuối cùng các bầu show cũng hiểu và đột nhiên khi em bé chào đời mọi người đều bất ngờ hết.

Ngoài làm MC, bà xã mình còn làm giáo viên nữa, dạy tiếng Việt cho người Hoa ở các công ty, có dạy online nên cũng đỡ nhàm chán khi bầu bí.

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 3

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 4

Con đến hoàn toàn bất ngờ với vợ chồng nam ca sĩ.

Mang bầu lần đầu, bà xã anh gặp những khó khăn như thế nào trong thai kỳ?

Dĩ nhiên lần đầu bà xã mang bầu cũng có cái bỡ ngỡ, khó chịu trong người và mệt mỏi nữa. Trong đó, thay đổi đặc biệt nhất là em bé trong bụng ngày càng to nên đi lại, làm mọi việc rất mệt mỏi như phải ôm balo trước ngực suốt vậy đó. Mình cũng phải làm đủ mọi cách để vợ thấy yên tâm nhất, vui vẻ nhất khi mang thai. Đúng là thai kỳ qua nhanh. Em bé chào đời thì hạnh phúc dạt dào. (Cười)

Cả thai kỳ chị tăng cân nhiều không, thưa anh?

Bà xã mình không ốm nghén nên cũng tăng được 20kg cả thai kỳ. Cô ấy mang thai bị đói hoài cứ cách 1-2 tiếng lại bị đói. Tuy nhiên cô ấy không ăn nhiều, chỉ ăn ít một nên sinh em bé ăn cũng tốt lắm.

May mắn bà xã cũng theo dõi chế độ dinh dưỡng những bà bầu cần ăn gì nên ăn uống đầy đủ và em bé ra ngoài không bị vàng da hay gặp vấn đề dị tật.

Người chồng đóng vai trò rất quan trọng khi vợ mang bầu, anh dành sự quan tâm cho bà xã như thế nào để chị không stress, mệt mỏi?

Trong quá trình vợ mang thai, mình đã mua cho bà xã một căn nhà ở bên Phú Mỹ Hưng để cho vợ con có nơi ở thoải mái. Đó là khu rất tốt, xung quanh là công viên không khí trong lành, đi tập thể dục dễ dàng. Hơn nữa mình có thể đi bộ qua trường làm việc nhanh vì chỉ mất có 2 phút thôi. Sau này con mình học hệ thống đào tạo của Hutech thuận lợi và dễ dàng hơn.  

Không chỉ tạo không gian thoải mái cho bà xã, mình còn thường xuyên dẫn vợ đi chùa. Trước đây, vợ mình đi chùa rất nhiều nên trong lúc sinh bác sĩ nói vợ mình rất bình tĩnh, không la, hét gì chỉ ráng rặn con ra. Con ra cũng không khóc chỉ é lên rồi thôi.

Khu nhà mình ở trên cũng có 2 đứa trẻ khóc tối ngày nên chắc do mình đi chùa và do những giáo lý Phật giáo thấm nhuần vào bé, vào tư tưởng của mình với vợ nên việc ứng xử cuộc sống cũng như cái duyên nhẹ nhàng, vợ mình cũng không bị trầm cảm, khó khăn.

Vợ mang bầu, mình rất hay đi chùa làm công quả, từ thiện, chỗ này chỗ kia. Mình cũng sống hết mình với hiện tại và hết mình với con tim nên vợ không bị trầm cảm hay lo lắng gì cả.

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 5

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 6

Bà xã kém 12 tuổi của nam ca sĩ tăng 20kg khi mang bầu, tuy nhiên cơ thể vẫn rất gọn gàng. 

Con gái nặng 3,8kg, bà xã lại sinh thường, anh có lo lắng nhiều khi đưa vợ đi sinh?

Con gái mình sinh ở tuần thứ 40 nặng 3,8kg. Vợ mình sinh thường nên mọi người đều nói dũng cảm quá. Phải nói khoảng khắc cùng vợ vượt cạn là một trải nhiệm khó tả lắm.  

Hai vợ chồng mình lựa chọn bệnh viện Việt Pháp sinh em bé. Mình được ở trong phòng sinh vượt cạn cùng vợ. Ở phòng sinh cùng vợ vui lắm, các bác sĩ cũng rất hài hước, còn nữ hộ sinh cứ bắt mình hát rất nhiều nhạc làm phòng sinh sôi động như một sàn nhảy để vợ mình quên đi cảm giác đau.

Em bé nặng nên vợ mình đau lắm nhưng em bé chào đời rất nhanh, 20h vào phòng sinh, chưa đầy một tiếng 20h55 em bé đã cất tiếng khóc chào đời rồi.

Khi em bé chuẩn bị chào đời, nhìn thấy đầu và thấy tóc con ra, mình đã cảm thấy khủng khiếp rồi.

Vì con to nên vợ mình sinh rất khó khăn nhưng để vợ sinh mổ sẽ bị đau 2 lần. Mình lo lắng, chỉ biết niệm phật cầu nguyện, may mắn em bé chào đời mẹ tròn con vuông.

Khoảnh khắc ôm em bé vào là mình thấy tự nhiên con người khác liền, cảm thấy đàn ông hơn. Trước đây, 39-40 tuổi mình vẫn cảm thấy là một người con trai, sống cho lý tưởng bản thân, cho cộng đồng, đi gieo duyên và giúp mọi người, không ngại về thời gian, tiền bạc. Vậy mà khi ôm con, mình cảm thấy niềm hạnh phúc vô biên, cần phải có trách nhiệm nuôi lớn, dạy con giúp ích cho mọi người. (Cười)

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 7

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 8

Bà xã nam ca sĩ sinh thường, con gái nặng 3,8kg.

Sau sinh anh chị có gặp nhiều khó khăn trong chăm sóc con nhỏ? Là cô giáo, MC, bà xã anh có quan trọng việc lấy lại vóc dáng sau sinh để trở lại với công việc?

Có con gái, vợ chồng mình khá vất vả vì phải chăm 24/24, từ ngủ, ăn, đến vệ sinh đủ kiểu. Nhưng may mắn mình có bà ngoại về phụ nên đỡ hơn, không một mình nguy lắm vì vợ còn đang nghỉ dưỡng, ở cữ sau sinh.

Hiện tại, vợ mình vẫn chưa về được dáng, ngày xưa được 10 còn sau sinh mới được 7 thôi. Thế nhưng sau sinh, con gái ủng hộ nên mẹ đẹp ra, da dẻ mịn màng lắm.

Vợ mình ham làm lắm, bất cứ có chương trình là sẵn sàng. Vừa rồi, sinh xong khoảng 2 tuần có người gửi sản phẩm là đi làm ngay. Bây giờ vợ mình cũng vui vì tham gia một số show chia sẻ sản phẩm em bé nên đỡ nhớ nghề.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

nguoi yeu kem 12 tuoi bao tin co bau, sy luan tau ngay nha tien ty de duong thai - 9

Nhan sắc gái một con của bà xã Sỹ Luân.

Scroll