" /> Tin tức 24h: Đường quan lộ của cục trưởng lộ clip “nóng” với người đẹp cuộc thi nhan sắc - DOCBAOMOI.NET

Tin tức 24h: Đường quan lộ của cục trưởng lộ clip “nóng” với người đẹp cuộc thi nhan sắc

Đăng lúc 23:12 - 27/04/2020

Từ một chấp hành viên, ông Biên nhanh chóng lên cục phó rồi Cục trưởng Cục Thi hành án Dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang trước khi bị phát hiện lộ nhiều clip "nóng".

Đường quan lộ của cục trưởng lộ clip “nóng” với người đẹp cuộc thi nhan sắc

Năm 2016, ông Nguyễn Đức Biên (năm nay 40 tuổi) còn là chấp hành viên của Cục THADS TP Cần Thơ. Tháng 4/2017, Báo Đại Đoàn Kết có bài "Dân tố chấp hành viên ra quyết định trái pháp luật" phản ánh về việc ông Biên và 2 chấp hành viên khác ban hành 3 quyết định rút toàn bộ hồ sơ thi hành án từ Chi cục THADS quận Cái Răng lên Cục THADS TP Cần Thơ để thụ lý giải quyết trái với nội dung bản án phúc thẩm số 72/2016/DSPT ngày 28-4-2016 của TAND TP Cần Thơ.

tin tuc 24h: duong quan lo cua cuc truong lo clip “nong” voi nguoi dep cuoc thi nhan sac - 1

Chỉ vài tháng sau, nhiều clip "nóng" của ông Biên với một cô gái trẻ từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh bị tung lên mạng xã hội. Ảnh cắt ra từ clip

Tháng 8-2019, Báo Pháp Luật TP HCM có bài viết về việc 2 cụ bà già yếu ở TP Cần Thơ mòn mỏi chờ thi hành án hơn 2,6 tỉ đồng nhưng vì nhiều lý do mà THADS TP Cần Thơ chưa giải quyết được, trong đó có lý do chấp hành viên Nguyễn Đức Biên chuyển công tác về Hậu Giang nên hồ sơ đã giao lại cho chấp hành viên khác.

Trước khi về nhận công tác tại Hậu Giang, ông Biên là Phó Cục trưởng Cục THADS TP Cần Thơ.

Ngày 8-7-2019, Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về công tác cán bộ đối với Cục THADS tỉnh Hậu Giang. Theo đó, Tổng cục THADS đã công bố quyết định về việc điều động ông Nguyễn Đức Biên (khi đó mới 39 tuổi), Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Cần Thơ đến nhận công tác tại Cục THADS tỉnh Hậu Giang từ ngày 10-7-2019 và đảm nhận chức vụ cao nhất tại cơ quan này.

Ngày 8-7-2019, Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về công tác cán bộ đối với Cục THADS tỉnh Hậu Giang. Theo đó, Tổng cục THADS đã công bố quyết định về việc điều động ông Nguyễn Đức Biên (khi đó mới 39 tuổi), Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP Cần Thơ đến nhận công tác tại Cục THADS tỉnh Hậu Giang từ ngày 10-7-2019 và đảm nhận chức vụ cao nhất tại cơ quan này.

(Theo Người Lao Động)

Quyết định giữ 3 đầu điểm của các bài thi tổ hợp THPT

Vào chiều nay, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp với Bộ GD&ĐT, Ủy ban văn hóa giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng của quốc hội và một số ban ngành liên quan để nghe báo cáo về phương hướng tổ chức xét tuyển đại học năm nay.

Tại cuộc họp, đại diện Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho biết, hiện đại đa số các trường vẫn đánh giá, với cách thức tổ chức và đề thi do Bộ GD&ĐT đảm nhiệm thì kỳ thi tốt nghiệp THPT tới đây vẫn là một trong những căn cứ quan trọng để các trường sử dụng để xét tuyển.

Vì vậy, các trường mong muốn kỳ thi sẽ diễn ra trung thực, khách quan, đánh giá công bằng năng lực thí sinh.

Các trường đại học cũng thống nhất chỉ lấy 1 đầu điểm của bài thi tổ hợp là giải pháp căn cơ để chống học lệch, học tủ. Tuy nhiên, với tình hình dịch COVID-19 như hiện nay, các trường mong muốn năm nay vẫn giữ nguyên 3 đầu điểm.

Tiếp thu các ý kiến góp ý, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT quyết định kỳ thi năm nay sẽ giữ nguyên 3 đầu điểm đối với bài thi tổ hợp. Thời gian làm bài sẽ đảm bảo đánh giá năng lực học sinh ở các môn thành phần. Đối với một số trường đại học tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực riêng, Bộ tôn trọng tinh thần tự chủ nhưng chỉ tổ chức thi khi thật sự cần thiết.

Xót xa bé trai bị bỏ rơi tại chùa giữa đêm kèm lá thư tay viết vội

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ câu chuyện một bé trai bị bỏ rơi tại chùa Tây Long (Tây Cốc, Đoan Hùng, Phú Thọ) với dòng thư tay viết vội. Nội dung bức thư: “Vì hoàn cảnh éo le không thể chăm sóc cháu được, tôi nhờ nhà chùa nuôi dưỡng. Cháu sinh ngày 3/1/2020. Trăm sự nhờ nhà chùa, tôi sẽ quay lại gặp nhà chùa khi có điều kiện”. 

Để xác minh câu chuyện trên, PV đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch UBND xã Tây Cốc, Đoan Hùng, Phú Thọ.

tin tuc 24h: duong quan lo cua cuc truong lo clip “nong” voi nguoi dep cuoc thi nhan sac - 3

Bé trai được đặt tại chùa kèm bức thư viết vội. 

Ông Hiếu xác nhận, trường hợp trên chính xác xảy ra trên địa bàn xã Tây Cốc: “Sáng ngày 25/4 xã cũng nhận được tin báo từ sư thầy tại chùa Tây Long, có một cháu bé được đăt tại chùa. Sau khi nhận được tin chúng tôi đã cử công an xã, cán bộ y tế, tư pháp xuống để kiểm tra tình hình và sức khỏe của cháu bé”.

Cũng theo ông Hiếu, sư thầy tại chùa Tây Long có kể lại vào khoảng 3h sáng ngày 25/3 sư thầy có phát hiện ra người lạ vào chùa, sau đó sư thầy có trích xuất camera thì thấy hai người mặc quần áo mưa để cháu bé ở chỗ tượng phật. Sư thầy ra xem và thấy một bé trai kèm bức thư viết tay. Thầy lập tức đưa cháu bé vào phòng.

“Sau khi kiểm tra, sức khỏe của cháu bé bình thường và được nhà chùa nuôi dưỡng. Vì trong đó có một bức thư của mẹ cháu để lại nói do hoàn cảnh nên không thể nuôi được đứa bé và nhờ nhà chùa nuôi hộ”, ông Hiếu thông tin.

Giá xăng dầu sẽ giảm sâu còn 7.000 đồng/lít?

Dữ liệu từ Bộ Công Thương cho biết giá xăng thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore cập nhật đến ngày 23/4 giảm so với kỳ tính giá ngày 13/4.

Giá xăng RON 92 dùng để pha chế xăng E5 RON 92 trung bình 18,82 USD/thùng, xăng RON 95 là 20,08 USD/thùng, giảm lần lượt 9% và 5,5% so với kỳ trước. Giá dầu giảm mạnh, riêng dầu hỏa có ngày xuống mức chỉ 13,06 USD/thùng.

tin tuc 24h: duong quan lo cua cuc truong lo clip “nong” voi nguoi dep cuoc thi nhan sac - 4

Giá xăng sẽ tiếp tục điều chỉnh vào ngày mai

Theo PLO, Bộ Công Thương mới đây đã đề xuất Chính phủ xem xét, chỉ đạo Bộ Tài chính nghiên cứu và trình phương án giảm thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng xăng dầu.

Lý do, theo Bộ Công Thương, tỉ trọng thuế, phí trong giá xăng dầu hiện ở mức cao. Cụ thể, thuế và phí chiếm khoảng 55%-60% đối với mặt hàng xăng và 35%-40% đối với mặt hàng dầu. Trong đó, riêng thuế bảo vệ môi trường chiếm khoảng 32% đối với mặt hàng xăng và 11%-20% đối với mặt hàng dầu.

Đồng tình với đề xuất của Bộ Công Thương, nhiều doanh nghiệp (DN) và chuyên gia cho rằng cần giảm các loại thuế, phí mà 1 lít xăng phải cõng để có thể giảm sâu giá xăng xuống mức 7.000-8.000 đồng/lít. Từ đó giúp kéo giảm chỉ số giá tiêu dùng xuống, kích cầu mua sắm, giúp DN phục hồi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hà Nội quy định giờ mở cửa đối với các cửa hàng không thiết yếu

Chiều 27/4, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội.

Kết luận phiên họp, ông Nguyễn Đức Chung cho biết, TP Hà Nội đang xây dựng hướng dẫn chi tiết việc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng. Qua khảo sát thực tế, thành phố sẽ xây dựng khung giờ hoạt động cụ thể của các cửa hàng kinh doanh trên địa bàn để tránh tụ tập đông người cũng như tăng lưu lượng người trên đường phố.

Theo ông Chung, các khung giờ hoạt động sẽ được quy định cụ thể và thành phố cũng đã nghiên cứu kỹ để vừa đảm bảo phòng dịch vừa không ảnh hưởng nhiều đến doanh thu của các hộ kinh doanh, doanh nghiệp.

Ông Chung nêu dẫn chứng như các cửa hàng mỹ phẩm nếu mở cửa từ 9h sáng và không giới hạn thời gian đóng cửa sẽ không bị ảnh hưởng. Khảo sát sơ bộ cho thấy, doanh thu trước 9h của các cửa hàng không cao nên thành phố không khuyến khích mở sớm.

Scroll