Lynk Lee công bố toàn bộ quá trình thẩm mỹ gian nan để chuyển mình thành nữ giới

Đăng lúc 10:07 - 16/06/2020

Mới đây, Lynk Lee làm cộng đồng mạng hết sức kinh ngạc vì những bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ được chính giọng ca 8X chia sẻ.

Mạnh dạn sống thật với bản thân, cách đây không lâu, Lynk Lee đã công khai giới tính đồng thời chuyển mình sang hình tượng nữ tính, thùy mị. Mới đây, Lynk Lee cũng đã công khai hình ảnh trong cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc trên mạng xã hội. Trước những ý kiến trái chiều, nhiều sự động viên, chia sẻ từ người hâm mộ đã giúp Lynk Lee thêm phần động lực. 

Lynk Lee tâm sự: "Chào các bạn. Linh nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để Linh chính thức chia sẻ với các bạn về gương mặt mà mọi người quan tâm, hỏi han trong suốt thời gian vừa qua. Vì thực sự sau buổi tối ở 1900 Linh đã nhận được quá nhiều câu hỏi về sự thay đổi rất lớn của Linh. Không thể trả lời từng bạn nên Linh muốn dành bài viết này tặng cho những bạn bè, và những người có cùng khao khát tìm lại bản thân mình như Linh đã làm được".

Được biết, Lynk Lee đã tìm hiểu cách để chuyển đổi giới tính và giúp gương mặt, cơ thể trở nên nữ tính nhất một thời gian dài trước khi bước lên bàn phẫu thuật. Sau 4 tháng trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ, giờ giọng ca 8X đã có diện mạo xinh đẹp đáng khen ngợi.  

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 1

Lynk Lee chia sẻ hình ảnh trong cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua tại Hàn Quốc. Linh bộc bạch: "Giấc mơ chỉ là giấc mơ nếu như Linh không đủ khao khát. Giấc mơ sẽ mãi không thành hiện thực nếu Linh nếm trải chưa đủ chông gai. Suốt 30 năm sống không mục đích, Linh mơ một ngày được sống như chưa từng sống. Là chính mình, nghêu ngao vài ba câu hát… Và giấc mơ ấy đã trở thành hiện thực".

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 3

Có thể thấy, giọng ca "Tạm biệt nhé" khá tỉnh táo sau khi thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 4

Hình ảnh Lynk Lee sau 3 ngày phẫu thuật, gương mặt vẫn còn sưng phồng nhưng các vết thương có dấu hiệu lành lặn nhanh.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 5

Ngày thứ 4 sau phẫu thuật, các đường nét trên khuôn mặt Lynk Lee đã mềm mại, tự nhiên hơn hẳn.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 6

Gương mặt mộc tự nhiên xinh đẹp, dịu dàng và nữ tính hơn của Lynk Lee nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 7

Giai đoạn đang trong khu cách ly về nước sau phẫu thuật thẩm mỹ, Lynk Lee rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh cho người hâm mộ trên trang cá nhân.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 8

Sang tháng thứ 2, trông Lynk Lee vô cùng dễ thương và đáng yêu, nhiều người nhận xét giọng ca "Tạm biệt nhé" cứ xinh xắn như nữ sinh cấp 3.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 9

Đây là nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp chẳng thua kém bất cứ hot girl nào của Lynk Lee sau 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ.

lynk lee cong bo toan bo qua trinh tham my gian nan de chuyen minh thanh nu gioi - 10

Mới đây, Lynk Lee đã bắt đầu quay trở lại với sự nghiệp ca hát và xuất hiện trước công chúng với diện mạo hết sức xinh đẹp, cuốn hút.

Hành trình quay về với "bản ngã" của chính mình đã giúp Lynk Lee sống thật với bản thân, vượt qua dư luận để thực hiện ước mơ. Lynk Lee đã rất nỗ lực và đánh đổi rất nhiều thứ để có đủ can đảm lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Đổi lại, Lynk Lee đã sở hữu được diện mạo mà bản thân hằng ao ước suốt 30 năm qua. Hành trình của giọng ca "Ngày ấy bạn và tôi" đã truyền cảm hứng sống thật đến với rất nhiều người. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là quá trình đầy gian nan, trước khi thực hiện bạn cũng cần phải trang bị đầy đủ kiến thức. 

Loading...
Scroll