Mỹ nhân "Nhật ký Vàng Anh" bụng bầu sang chảnh, bị nhắc nhở vì chi tiết nguy hiểm cho thai

Đăng lúc 21:02 - 24/03/2020

Rời showbiz 7 năm cưới đại gia, người đẹp sinh năm 1990 đang bầu bí mà ít ai biết.

Lên xe hoa cùng bạn trai là một doanh nhân Sài Gòn với hôn lễ bạc tỷ tại một khách sạn 5 sao không lâu, Vân Navy - người đẹp từng nổi tiếng sau seri phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh đã được nhiều người đồn đại là đang mang bầu con đầu lòng. Tuy nhiên, cựu hot girl không lên tiếng khẳng định. Chỉ tới thời gian gần đây, cô mới chịu khó chia sẻ nhiều hơn về những bức ảnh thai kỳ và thừa nhận chuyện mang bầu.

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 1

Vân Navy tuyên bố mang bầu cách đây không lâu.

Mới đây nhất, mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh khoe tấm ảnh bụng bầu dạo phố cùng dòng hashtag ngắn gọn #20weeks như một lời khẳng định chính thức đang mang bầu tròn 5 tháng. Tuy nhiên, cô lại bị một người dùng mạng nhắc nhở vì chi tiết đi giày cao gót - vốn là một trong những điều mà các bà bầu cần phải hạn chế vì những nguy cơ gây hại cho thai nhi nếu chẳng may người mẹ vấp ngã.

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 3

Cô mới khoe bức ảnh cùng chú thích #20weeks (5 tuần - PV)

Ngay lập tức, Vân Navy đã lên tiếng giải thích. Theo người đẹp, cô chỉ sử dụng giày cao gót đế dày, có độ dốc vừa phải mỗi khi đi chơi gần.

"Lâu lâu đi chơi gần và đi lại ít chị vẫn cao gót, dạng gót dày không dốc quá. Vẫn phải đẹp chứ", Vân Navy đưa ra quan điểm.  

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 4

Trong phần trò chuyện với bạn bè, Vân Navy cũng than thở, dù đã ở tam cá nguyệt thứ 2 nhưng cơ thể cô không có gì thay đổi ngoài vòng 2 hơi nhô cao và nặng 56kg. Chính vì vậy, đôi khi cô thậm chí muốn "hét lên" vì không ai nhận ra mình đang mang bầu.

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 5

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 6

my nhan "nhat ky vang anh" bung bau sang chanh, bi nhac nho vi chi tiet nguy hiem cho thai - 7

Là một trong những nhân vật chính của seri phim truyền hình "Nhật ký Vàng Anh", hot girl Vân Navy (tên thật Lê Phương Khánh Mỹ - sinh năm 1990) ngày ấy được đánh giá có nhan sắc vô cùng nổi bật, xinh xắn, năng động.

Tuy nhiên, không lựa chọn lấn sân vào showbiz như cô bạn Hoàng Thuỳ Linh cùng thời, Vân Navy hiện tại có cuộc sống khá kín tiếng. Cô hiện chủ yếu ở nhà dưỡng thai, hoạt động kinh doanh và sẽ dự sinh vào giữa năm 2020 này.

Loading...
Loading...
Loading...
Scroll