Bầu lần 3 ở tuổi U40, NSND Hồng Vân sau sinh "mua cân nào là đập cân đó"

Đăng lúc 21:52 - 09/04/2020

Hồng Vân cho biết thời thiếu nữ, chị là một cô gái cao 1,65m, nặng 49kg có rất nhiều người theo đuổi.

Thay đổi hoàn toàn ngoại hình, thậm chí mãi mãi không thể về lại được số cân cũ là câu chuyện sau sinh mà rất nhiều chị em phụ nữ đồng cảm. Tuy nhiên, đối diện với những thay đổi đó như thế nào, hoàn toàn là do bản thân.

Ở tuổi U50 sau 3 lần sinh nở, đặc biệt là lần sinh gần nhất cách đây 13 năm khi đã ở tuổi 40 càng khiến NSND Hồng Vân không thể giảm cân và mãi mãi gắn liền với hình tượng một bà mẹ phúc hậu, đẫy đà. Chị chia sẻ bản thân cũng từng ám ảnh rất nhiều về chuyện cân nặng sau sinh.

bau lan 3 o tuoi u40, nsnd hong van sau sinh "mua can nao la dap can do" - 1

NSND Hồng Vân cho biết, thời thiếu nữ, chị là một một cô gái cao 1,65m, nặng 49kg, mỗi ngày nhận hàng chục lá thư tình kín ngăn bàn. Thậm chí, thời điểm kết hợp cùng tài tử điện ảnh Lê Công Tuấn Anh trong video “Người tình mùa đông”, chị nặng 53 kg. Sau hai cuộc hôn nhân, chị mang bầu 3 lần. Lần đầu vào năm 1994, lần thứ hai vào năm 1997 và lần thứ 3 vào năm 2007 và từ đây, ngoại hình sau sinh bắt đầu thay đổi chóng mặt.

bau lan 3 o tuoi u40, nsnd hong van sau sinh "mua can nao la dap can do" - 3

Ít người biết, không chỉ thay đổi về cân nặng mà cả chiều cao sau sinh của NSND Hồng Vân đều khác trước.

"Sau khi sinh xong, điều kỳ lạ là tôi lại cao thêm 2cm là 1m67 vậy nhưng cân nặng thì tăng lên gần gấp đôi đến mức bản thân chóng mặt".

Thậm chí, Hồng Vân tiết lộ nhà cô không có một chiếc cân nào vì nữ diễn viên rất kỵ: “Mua cân nào về là đập cân đó, tôi không cho phép cân xuất hiện trong gia đình mình”.

bau lan 3 o tuoi u40, nsnd hong van sau sinh "mua can nao la dap can do" - 4

Bà mẹ 3 con cho biết, chị cũng từng có nhiều lần thực hiện giảm cân sau sinh và đạt được thành công nhất định. Tuy nhiên không thể nào về lại như thời thiếu nữ.

"Tôi đã thực hiện chế độ ăn đặc biệt, chỉ ăn các loại đậu, các loại rau và loại bỏ tinh bột. Chỉ trong vòng hơn nửa tháng số cân nặng của tôi giảm nhiều. Nhất là việc các số đo vòng 2 giảm liên tục. Tôi không có thời gian để cân xem mình giảm bao nhiêu, nhưng theo tôi nghĩ cũng tầm 4kg trong vòng nửa tháng."

bau lan 3 o tuoi u40, nsnd hong van sau sinh "mua can nao la dap can do" - 5

Hiện tại, vừa là diễn viên, vừa là “bầu sô”, vừa là doanh nhân, vừa làm mẹ, làm vợ...NSND Hồng Vân vô cùng bận rộn và thậm chí không có cả thời gian chăm sóc cho bản thân, thế nhưng trong mắt nhiều người, chị vẫn luôn rất đẹp với thần thái tươi tắn, vui vẻ và lạc quan.

bau lan 3 o tuoi u40, nsnd hong van sau sinh "mua can nao la dap can do" - 6

Không thể giảm cân sau sinh nhưng NSND Hồng Vân vẫn có thần thái tuyệt vời.

Scroll